Tăng like bài viết facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook không chỉ đơn thuần là một nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau, mà đây còn là một mảnh đất kinh doanh được các shop, cửa hàng ưa chuộng. Chính vì thế nên ngày nay các dịch vụ về mạng xã hội này ngày càng phát triển, đặc biệt nhất trong số đó là tăng like bài viết Facebook. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng Bovalike đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

  Dịch vụ tăng like facebook

  Dịch vụ tăng like facebook

  Tăng like bài viết facebook là dịch vụ gì?

  Tăng like bài viết facebook hay còn được nhiều anh em gọi là buff like. Đây là một cách tăng tương tác cho các bài viết trên trang mạng xã hội này bằng cách sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm được lập trình. Việc tăng tương tác cho bài viết, tài khoản cá nhân, fanpage hoặc group sẽ mang lại vô vàng những lợi ích vượt trội trong việc bán hàng của người sử dụng. 

  Đến với dịch vụ buff like Facebook của Bovalike, các bạn có thể tùy chọn được những cảm xúc cho bài viết của mình như: like, tim, thương thương, haha, wow, buồn hoặc phẫn nộ,... tùy vào từng nhu cầu và nội dung bài đăng.

  Vì sao chúng ta cần phải tăng like bài viết Facebook?

  Hiện nay việc tăng tương tác cho các bài viết, nội dung đăng tải trên Facebook đang được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số các lợi ích vượt trội của hình thức này đem lại:

  Vì sao cần phải tăng like bài viết facebook

  Vì sao cần phải tăng like bài viết Facebook

  Tăng mức độ uy tín tài khoản facebook

  Một nội dung bài đăng với hàng ngàn lượt yêu thích, tương tác sẽ giúp tài khoản của bạn tăng mức độ uy tín trong mắt khách hàng. Cũng tương tự như những người nổi tiếng mỗi khi đăng bài, chỉ sau vài phút nội dung đó đã thu hút được hàng ngàn lượt like. Đến với chúng tôi bạn cũng có thể làm được điều này một cách dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc với dịch vụ tăng like bài viết Facebook.

  Giúp tăng tương tác đến từ những người dùng khác

  Khi thực hiện việc buff like cho bài viết với một số lượng lớn, bạn sẽ tạo ra được sự tò mò, kích thích những người dùng khác phải nhấn vào xem nội dung của bài đăng vì sao lại có nhiều lượt tương tác đến vậy. Góp phần giúp bài viết đó của bạn được thúc đẩy đề xuất trên Facebook.

  Giúp tăng doanh số bán hàng

  Với những ưu điểm sẽ giúp cho trang cá nhân, fanpage hoặc group của bạn sẽ tạo ra cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Từ đó họ có thể sẵn sàng chi trả chi cho các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, góp phần thúc đẩy doanh số phát triển một cách vượt bật.

  Các hình thức tăng like bài viết facebook tại Bovalike

  Khi đến với Bovalike bên cạnh việc giúp các bạn tăng tương tác cảm xúc như: like, tim, haha, thương thương, wow,... cho bài viết. Thì bên cạnh đó chúng tôi còn giúp người dùng tăng tương tác cho các định dạng bài đăng Facebook khác như: 

  Tăng like ảnh đại diện và ảnh bìa

  Khi một người thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa Facebook chắc chắn họ sẽ muốn nhận được nhiều lượt tương tác cũng như lượt like. Tuy nhiên bài đăng chỉ có “lẹt đẹt” vài lượt like, bạn bè ít tương tác, thì việc sử dụng dịch vụ tăng like bài viết chính là một sự lựa chọn vô cùng hàng đầu. Bạn chỉ cần nhập đường link ảnh đại diện hoặc ảnh bìa cần được buff và bật nút like ở chế độ công khai để quá trình được diễn ra suôn sẻ.

  Tăng like cho bài viết Facebook có video

  Cũng tương tự như cách buff like cho ảnh đại diện và ảnh bìa, bạn chỉ cần lấy link của nội dung bài đăng. Sau đó nhập đường link này vào hệ thống của Bovalike để có thể được tăng tương tác. Lưu ý mọi nội dung đều phải đặt ở chế độ công khai thì hệ thống mới có thể tiến hành tăng like được.

  Tăng like cho bài viết trên group, fanpage

  Giống với 2 hình thức ở trên, các nội dung được đăng tải trên nhóm công khai và trên fanpage cũng có thể buff like bằng hệ thống của Bovalike. Lưu ý tất cả mọi bài đăng đều phải được để ở chế độ công khai.

  Hướng dẫn các bước tăng like bài viết nhanh tại Bovalike

  Cách tăng like tại Bovalike thường được sử dụng rất dễ dàng với các bước siêu đơn giản. Bạn có thực hiện những thao tác này nhanh chóng trên các nền tảng từ máy tính cho đến các thiết bị di động. Dưới đây là hướng dẫn các bước tăng like bài viết siêu đơn giản mà anh em cần nắm:

  Các bước tăng like bài viết nhanh tại Bovalike 

  Các bước tăng like bài viết nhanh tại Bovalike

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Bovalike để mở tài khoản buff like và nạp tiền để thực hiện giao dịch tăng tương tác bài viết.
  • Bước 2: Tiến hành lấy link của nội dung bài viết cần tăng like.
  • Bước 3: Nhập đường link bạn vừa copy vào hệ thống của Bovalike, sau đó lựa chọn server và số lượng like cần tăng, nhấn tạo đơn để hoàn thành các thao tác.
  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tự động buff like cho nội dung bài viết trên Facebook của bạn.

  Bài viết trên là tất cả các thông tin về dịch vụ tăng like bài viết nhanh mà Bovalike muốn gửi đến các bạn. Hi vọng qua những chia sẻ trên mọi người sẽ có thể dễ dàng tăng tương tác cho bài viết của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ về Facebook của Bovalike, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger